Chống thấm tường nhà mùa mưa hiệu quả

Như bạn đã biết, với khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam hiện nay, bức tường nhà cửa thường bị ảnh hưởng bởi tia UV (bức xạ mặt trời), axit từ nước mưa, sự khác biệt cấu trúc nứt nhiệt, nước mưa, độ ẩm …
Các phương pháp chống thấm dột như lót sơn chống thấm bên ngoài ngày nay được phổ biến rộng rãi như các nhà phát triển thường sử dụng, với chỉ một vài năm chống thấm nước và thời tiết.
Quy trình chống thấm tường – Những sai lầm thường xảy ra
– Quá trình sơn tường bên ngoài bình thường ở Việt Nam sẽ là: Sau khi sơn khô, sơn lót kiềm, sau đó sơn hai lớp, trong khi hai mặt của tường thường sử dụng sơn chống thấm. Với lớp xi măng cuộn 02 lớp. Khoảng 2 -3 năm sau sẽ xuất hiện nứt hoặc lột sơn, phá hủy sơn bên ngoài, sơn sẽ không hoạt động.
– Nguyên nhân bức tường thâm nhập: chủ yếu là do tác động của tia mặt trời tác động lên tường, quá trình sốc nhiệt do mưa đột ngột và ánh sáng mặt trời, co lại để phá vỡ bức tường, một khi bức tường nứt lớp phủ chống thấm như một lớp “áo mưa “Sẽ không còn làm việc do áo mưa bị rách nát. Khi nước mưa thâm nhập vào tường lâu dài sẽ gây ra hiện tượng bong tróc sơn, vách khuôn ẩm ướt bên trong
– Sơn tường chống thấm thực sự tốt? Trên thị trường hiện nay, sơn không thấm nước ngoài trời CT-11 của KovaDulux, Jotun, Mykolor, Valspa không có hiệu quả, chỉ 2-3 năm để sơn lại.
=> Giải pháp chống thấm bền vững nhất là gì? Đồng thời sẽ không phải tốn tiền để sửa chữa tốn kém và tốn thời gian sửa chữa là một câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất. “Chống thấm tường” chỉ vĩnh viễn khi vật liệu chống thấm thấm sâu trong vữa, giúp ngăn ngừa Nước hiệu quả nhất và đồng thời làm dày vữa để tăng tuổi thọ vữa nhiều lần.
Chống thấm bức tranh tường ngoài nhà
Mô tả quá trình thẩm thấu của Warter Seal

Các giải pháp chống thấm cho tường bên ngoài là hơn 20 năm của độ bền của công ty chúng tôi như sau:

Bước 1: Làm sạch bề mặt sạch sẽ, loại bỏ các lớp bám dính thừa vào bề mặt tường bên ngoài.
Bước 2: Lắc dung dịch niêm phong nước, sau đó đổ vào bình phun
Bước 3: Xịt tất cả dung dịch chống thấm bên ngoài Water Seal lên bề mặt tường. Phun 02-33 lớp để ướt các bức tường, cách nhau 2 đến 3 phút, khi lớp thứ nhất vẫn còn ướt.
Bước 4: Sau 2 – 3 giờ, kiểm tra lớp chống thấm tường bên ngoài bằng cách phun nước.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *