Kỹ thuật chống thấm nhà hiệu quả

Kỹ thuật xây dựng chống thấm, với hai nhà vệ sinh điều chỉnh: tiếng ồn sàn (ống nổi trên sàn nhà và thông qua hộp kiểm) và sàn nhà (các ống sàn). Hiện nay có rất nhiều phương pháp chống thấm cho nhà vệ sinh như sử dụng nóng chảy, sử dụng màng dính, sơn chống thấm CT 11A, sử dụng Sika Latex trộn với xi măng chống thấm, sử dụng hai hóa chất chống thấm Sikatop Seal 107 … Bởi vì ở Việt Nam công ty giới thiệu như vậy Nhiều phương pháp chống như vậy, khách hàng thường được thông báo, không biết các phương pháp tốt, độ bền không thấm nước trong 10-20 năm.
Chống thấm vệ sinh
Hình ảnh của sàn phòng tắm âm tính (thấp hơn sàn 20-25cm, các ống nổi trên sàn nhà và vào trong hộp KT)

Hình ảnh: Tầng nhà vệ sinh (đường ống thông qua sàn nhà)
Chống thấm nhà vệ sinh đơn giản là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất khi xây dựng ngôi nhà, nó quyết định về tính thẩm mỹ, chất lượng và trình độ công việc của con người. Đặc biệt đối với nhà vệ sinh, cần phải sửa chữa nhiều nhà cửa do vệ sinh, ngâm tẩm, thấm, nấm mốc, sàn gỗ, thạch cao. Không phải đề cập đến các yếu tố chi phí, sửa chữa nhà vệ sinh gây ra nhiều bất tiện cho các hoạt động gia đình, như là một bức tường nhà, ẩm ướt nhà, tác động Kết nối nhà, khi cố định đối với các thiết bị nhà vệ sinh, bồn tắm, đáy, các phần mềm nhỏ bé, ngược lại với các hoạt động gia đình. Vì vậy, công việc chống lại nhà vệ sinh nên chú ý ngay từ việc xây dựng nhà ở, do đó, chọn một phương pháp tốt cho chống thấm dài hạn.
Ảnh: Nước bị hấp thụ từ nhà vệ sinh làm mất ngôi nhà và phá hủy mối liên hệ.
Trong những năm gần đây chủ nhà chú ý đến những năm trước rất nhiều, bởi vì chi phí so với các tính năng không nhiều, nhưng sau đây là sửa chữa rất phức tạp, cực kỳ nghèo, gấp 5-10 lần so với Chi phí ngay từ đầu. Chọn phương pháp đơn giản Giá rẻ đã được một năm, chỉ cần chống thấm nước đạt được, vì lý do Rất quan trọng, để kết thúc sau đó nhà máy bị. Có những người thuê một công ty chống thấm, công nhân chống thấm, nhưng không biết vật liệu, phương pháp làm, hoặc quá bận rộn để theo dõi chặt chẽ quá trình xây dựng nên sau một thời gian được sử dụng để giữ, Làm lại quá thẩm thấu. Các phương pháp ít an toàn hơn chúng tôi gặp phải như sau: dán paste 3mm, dán nhãn dán, quét không thấm nước CT 11A (Kova), máy trộn xi măng latex Sika, quét bitumen đường Sikamembrane, Flinkote, ngâm tẩm hoặc chống thấm với các chất phụ gia … Đây là Phương pháp mà chủ nhà, nhà thầu hoặc đơn vị thường lựa chọn bởi vì nó rẻ, dễ làm, nhanh nhưng hiệu quả Chống thấm, Khi nước được làm xong, nó được đổ đầy ngay. Bắt buộc chống thấm phải có hai yếu tố: phương pháp vật liệu tốt & chống thấm phải là chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ, có uy tín lâu dài trong nghề.

Xem thêm: chong tham dột giá rẻ tại hà nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *